Thời Sự - Chính trị   Nhân sự mới

Ông Nguyễn Kiên Cường được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư 

Cập nhật ngày: 25/05/2021 - 11:25

BTNO - Ngày 24.5, tại Sở Kế hoạch và đầu tư, ông Dương Văn Thắng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Kiên Cường- Chánh Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở này. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 25.5.2021.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thắng trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cho ông Nguyễn Kiên Cường.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thắng chúc mừng ông Nguyễn Kiên Cường được lãnh đạo tỉnh, tập thể Sở Kế hoạch và Đầu tư tín nhiệm bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đây là vinh dự và cũng là trọng trách lớn, do Sở Kế hoạch và Đầu tư là một trong những sở, ngành quan trọng của tỉnh. Với kinh nghiệm 16 năm công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư,  ông Nguyễn Kiên Cường cần phát huy năng lực, kinh nghiệm, đoàn kết nội bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Kiên Cường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, tập thể Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tin tưởng giao nhiệm vụ, ông cam kết sẽ phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thế Nhân