Phiên bản beta MS Office 15 sẽ ra mắt mùa hè này

Cập nhật ngày: 03/02/2012 - 10:12

Phiên bản tiếp theo của Microsoft Office hiện nay đã đạt đến một mốc phát triển mới cao hơn và đang tiến hành dùng thử nghiệm đặc quyền để lấy mẫu phần mềm trước khi phát hành. Phiên bản xem trước này hiện đang giới hạn trong một nhóm khách hàng đăng ký thỏa thuận không tiết lộnhững người này sẽ trực tiếp đánh về các tính năng mới trong khi cung cấp cho Microsoft thông tin phản hồi giá trị.

Mặt khác, theo nhiều nguồn tin, Microsoft đang chuẩn bị các bước cuối cùng để đưa bộ phần mềm này đến tay các lập trình viên để họ dùng thử và cho phản hồi về công ty.

Tuy nhiên Microsoft cũng không biết nội dung chi tiết, chỉ nói rằng Office 15 là một bộ công cụ thích hợp nhất cho văn phòng. Việc nâng cấp phiên bản Office này cũng sẽ đánh dấu cập nhật dịch vụ của Microsoft đầu tiên cho điện toán đám mây trên máy tính cũng như điện thoại di động. Office 15 sẽ giúp mọi người làm việc với phương thức thông minh hơn và nhanh hơn bao giờ hết.

Bộ icon của Office 15

Office 15 là một bước đột phá về thiết kế của Microsoft theo hướng thân thiện với các loại máy tính bảng dùng màn hình cảm ứng. Phần mềm này cũng có thể hoạt động tốt với cả chuột, ngón tay và bút cảm ứng. Giao diện Metro UI và các mảng (Tile) của Windows 8 sẽ được tích hợp trong Office 15 để giúp các thao tác điều hướng dễ dàng hơn.

Toàn bộ các thành phần ứng dụng của Office 15

Giao diện Exel

 

Giao diện Power Point

Bộ phần mềm mới nhất này sẽ khởi động cùng với Windows 8, dự kiến ​​sẽ ra mắt phiên bản beta công cộng trong tháng hai và khởi động trong quý IV năm 2012.

H.T (st)