Phim ‘Fight My Way’ đang 'gây sốt': Dân mạng dự đoán Kim Ji Won 'cảm nắng' trước 

Cập nhật ngày: 30/05/2017 - 09:06

Loạt phim truyền hình mới đang hút khán giả,Chiến đấu cho giấc mơ (Fight My Way) của kênh KBS 2TV kể về Go Dong Man (Park Seo Jun), cựu vận động viên Teakwondo đã từng rất nổi tiếng, và Choi Ae Ra (Kim Ji Won), cô gái làm việc trong một cửa hàng bách hóa, nhưng luôn mơ ước được trở thành phát thanh viên đã làm bạn với nhau suốt 20 năm. Hai người luôn “xung đột” nhau và thẳng thừng tuyên bố rằng họ chỉ coi nhau là bạn.

Tuy nhiên, với những tình huống không thể tránh khỏi trong phim, không sớm thì muộn chắc chắn sẽ có một người “cảm nắng” trước.

Chú thích ảnh

Kim Ji Won và Park Seo Jun trong phim "Chiến đấu cho giấc mơ".

Nhiều khán giả đang suy đoán rằng Go Dong Man sẽ yêu trước dù anh luôn tỏ ra khó chịu trước sự dễ thương của bạn gái. Tuy nhiên, mỗi khi bắt gặp những chàng trai khác nhìn ngắm đôi chân của Choi Ae Ra thì Go Dong Man lại tìm cách để ra ngồi gần cô.

Chú thích ảnh

Kim Ji Won nổi danh với thành công của loạt phim "Hậu duệ mặt trời".

Khi Choi Ae Ra đề nghị Go Dong Man cứu cô thoát khỏi một tình huống bối rối, chàng trai này lập tức hành động như cứu người yêu chứ không đơn thuần chỉ là một người bạn trai bình thường.

Nhưng có nhiều khán giả lại đoán Choi Ae Ra sẽ đem lòng yêu trước. Trong tập mới phát sóng, cô đã bị cậu bạn trai ít tuổi hơn lừa dối và bỏ rơi, khi Go Dong Man tới an ủi, cô bắt đầu đỏ mặt khi bạn trai thân thiết vỗ nhẹ lên đầu mình. Khi bị phát hiện mặt đỏ, Choi Ae Ra tỏ ra “phòng thủ” và đập lại Go Dong Man.

Song nhiều người lại nói rằng thực ra hai người đã yêu nhau bởi họ đã làm bạn trong một thời gian dài như vậy, chỉ có điều họ chưa nhận ra là họ đã có cảm xúc với nhau.

Nếu muốn biết giả thuyết nào là đúng thì xin mời hãy xem tiếp các tập phim tiếp theo, được phát sóng vào các ngày thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.

Nguồn TT&VH