Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ: Thăm các Đồn BP ở Tân Biên

Cập nhật ngày: 21/02/2012 - 12:00

Sáng 21.2.2012, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lê Minh Trọng, lãnh đạo BCH Quân sự, Biên phòng tỉnh, Hội Cựu chiến binh TP. Hồ Chí Minh và Hội Cựu chiến binh tỉnh đã đi thăm các đồn biên phòng Lò Gò, Tân Phú, Cửa khẩu quốc tế Xa Mát và chốt dân quân Đập Đá (xã Tân Lập) huyện Tân Biên.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lê Minh Trọng thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ Đồn BP Xa Mát

Sau khi nghe các đồn biên phòng báo cáo một số nét chính về hoạt động trong năm 2011 và những tháng đầu năm 2012, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Tây Ninh Lê Minh Trọng chia sẻ những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ ở đồn và chốt dân quân, đồng thời động viên cán bộ, chiến sĩ ở đồn và chốt dân quân vượt khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các đồn cần tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ, nhất là chiến sĩ mới; đẩy mạnh công tác đối ngoại…

Được biết, đây là hoạt động nằm trong kế hoạch của đoàn làm phim Hội Cựu chiến binh Tp. Hồ Chí Minh. Đoàn làm phim đang thực hiện bộ phim ký sự tài liệu “Hội Cựu chiến binh Tp. Hồ Chí Minh với tinh thần đại đoàn kết dân tộc”, trong đó phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh Tây Ninh thực hiện tập phim “Vì một Tây Ninh trung dũng kiên cường”.

TỐ TUẤN