Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà tết gia đình chính sách ở Tân Châu 

Cập nhật ngày: 10/01/2020 - 08:23

BTNO - Ngày 9.1.2020, bà Phan Thị Điệp- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng với ông Nguyễn Hòa Bình- Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu đã đến thăm và tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu và công dân tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện Tân Châu.

Tặng quà tết cho đối tượng chính sách ở xã Tân Hưng.

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Phạm Thị Đương, sinh năm 1946, đối tượng nhiễm chất độc hóa học ở ấp Tân Trung A, xã Tân Hưng; ông Đào Xuân Cử, sinh năm 1954, đối tượng nhiễm chất độc hóa học ở ấp Tân Hòa, xã Tân Phú; ông Đỗ Văn Thiện, sinh năm 1947, thương binh ở ấp Hội Phú, xã Tân Hội.

Ngoài ra, đoàn cũng đến thăm, tặng quà, gửi thiệp mừng và lụa của Chủ tịch Nước cho bà Lê Thị Xế, sinh năm 1920, công dân tròn 100 tuổi ở ấp Tân Thạnh, xã Tân Hưng.

Tại mỗi nơi đến thăm, bà Phan Thị Điệp- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và đời sống của các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Nhân dịp xuân mới Canh Tý 2020, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đã tặng mỗi gia đình 1 phần quà của tỉnh, đồng thời chúc các gia đình đón tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm.

Công Điều


Liên kết hữu ích