BAOTAYNINH.VN trên Google News

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Đài Thy: Tiếp xúc cử tri xã Trường Tây 

Cập nhật ngày: 03/11/2022 - 20:16

BTNO - Sáng 3.11, đại biểu HĐND tỉnh gồm: bà Nguyễn Đài Thy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, ông Dương Quốc Khánh- Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, ông Ngô Trần Ngọc Quốc- Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ, bà Võ Thị Kim Huệ- Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thị uỷ Hoà Thành và tổ đại biểu HĐND thị xã Hoà Thành có buổi tiếp xúc cử tri xã Trường Tây.

Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã Hoà Thành tiếp xúc cử tri xã Trường Tây.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh và thị xã Hoà Thành đã báo cáo với cử tri về dự kiến thời gian, nội dung kỳ họp thứ 6 HĐND 2 cấp; đồng thời báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Ngoài ra, đại biểu HĐND 2 cấp thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và thị xã trong thời qua, khẳng định sự đóng góp, đồng thuận của người dân trong các chương trình, dự án đã góp phần đưa thị xã Hoà Thành và tỉnh ngày càng phát triển đi lên, nâng cao đời sống người dân.

Cử tri xã Trường Tây thống nhất cao với các nội dung đại biểu HĐND tỉnh và thị xã Hoà Thành báo cáo và bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của các cấp, các ngành và địa phương giải quyết các kiến nghị của cử tri trong những kỳ tiếp xúc trước, đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của cử tri.

Võ Liêm