Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Phòng làm việc độc đáo

Cập nhật ngày: 08/10/2010 - 10:20

Công ty chuyên phát minh ra các công cụ trong đời sống Inventionland ở Zurich là một trong những công ty nổi tiếng và thành công nhất trong việc thiết kế ra những không gian ảo phi thường. Với sức sáng tạo kỳ lạ, những nhân viên của Inventionland đã tạo ra được vô vàn những không gian làm việc tuyệt vời. Rất nhiều các công ty đã đổ xô đến Inventionland để chiêm ngưỡng và áp dụng phong cách bày trí ở Inventionland để về làm mẫu cho công ty mình. Hàng năm Inventionland có hơn 2.000 phát minh được bày bán và công bố rộng rãi trên thị trường.

Bất kỳ ai lạc lối vào Inventionland đều phải công nhận rằng, đây là nơi đẹp nhất trần gian với không gian sáng tạo vô cùng thoải mái. Toà nhà của Inventionland được thiết kế như một chiếc giày khổng lồ trong cổ tích. Nơi đây được đánh giá là nơi làm việc sáng tạo nhất thế giới, với dàn trang thiết bị về âm thanh, video và công nghệ hình ảnh động tối tân nhất. Nhân viên ở Inventionland vừa có thể làm việc, vừa có thể giải trí và khơi nguồn sáng tạo của mình.

Hãy cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận được vẻ đẹp của Inventionland để biết được tại sao nơi đây được đánh giá là  một trong những nơi làm việc tuyệt vời nhất thế giới:

 (Theo vzone)