baotayninh.vn

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Phụ nữ có đóng góp xuất sắc trong mọi lĩnh vực

Cập nhật ngày: 07/03/2010 - 05:37

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trao cúp "Bông hồng Vàng" cho doanh nhân Đặng Thị Huyền Tâm.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết khẳng định trong tất cả mọi thời kỳ, phụ nữ Việt Nam đã tham gia trên tất cả các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, an ninh quốc phòng... và trong bất kỳ lĩnh vực nào, chị em cũng có những đóng góp xuất sắc bằng trách nhiệm của mình cộng với sự năng động, sáng tạo.
Phát biểu tại buổi lễ trao cúp "Bông hồng Vàng" do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp tổ chức tại Hà Nội, tối 6.3, Chủ tịch nước nhiệt liệt chúc mừng những thành tích của nữ doanh nhân Việt Nam.
Nhận định năm 2010 sẽ là năm còn khó khăn và nhiều thử thách, Chủ tịch nước đồng thời bày tỏ tin tưởng rằng với những kinh nghiệm đã đạt được và sự trưởng thành, với bản lĩnh và trí tuệ của mình, phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, nữ doanh nhân trong cả nước sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế- xã hội và giành được những thắng lợi quan trọng.
Tại buổi lễ, 100 nữ doanh nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh, có đóng góp  tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước và phát triển cộng đồng doanh nghiệp đã được trao cúp "Bông hồng Vàng."
Những nữ doanh nhân được trao giải thưởng lần này đều là giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị các công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ ngân hàng, tài chính, dịch vụ đến thương mại, đầu tư.
Qua năm năm tổ chức, đã có rất nhiều nữ doanh nhân giỏi việc nước, đảm việc nhà được trao tặng cúp "Bông hồng Vàng" và họ ngày càng khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

(Theo Vietnam+)