Phụ nữ Tân Châu thăm Quân đoàn 4

Cập nhật ngày: 20/12/2011 - 12:03

(BTNO) - Nhân kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 22 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Châu do bà Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã đến thăm Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 và Trường dạy nghề số 22 thuộc quân đoàn. Tiếp đoàn có đại tá Nguyễn Văn Nhân – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng Quân đoàn.

Chủ tịch Hội LHPN huyện, Nguyễn Thanh Bình tặng hoa cho đại tá Hoàng Thọ Luật – Hiệu trưởng trường dạy nghề

Thay mặt đoàn, Chủ tịch Hội LHPN huyện Nguyễn Thị Thanh Bình thăm hỏi, tặng quà và chúc sức khoẻ CB-CS quân đoàn.

Tại Trường dạy nghề số 22 - Quân đoàn 4, Hiệu trưởng trường, đại tá Hoàng Thọ Luật cho biết, trường chuyên đào tạo nghề lái xe, dược, điều dưỡng cho bộ đội xuất ngũ. Trong năm 2011, trường đã miễn học phí đào tạo nghề trong 2 năm cho 70 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong đó huyện Tân Châu có 5 em đang theo học lớp trung cấp dược tại trường.

Hơn 37 năm trước, ngày 20.7.1974, Quân đoàn 4 được thành lập tại Suối Bà Chiêm nay thuộc xã Tân Thành, huyện Tân Châu. Trong suốt quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đoàn 4 luôn được sự yêu thương, đùm bọc và giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, nhân dân xã Tân Thành và đã lập được nhiều chiến công vang dội tại nơi này.

Ngọc Mến