Pin sạc dự phòng cho điện thoại thông minh ra mắt tại Việt Nam

Cập nhật ngày: 09/06/2012 - 05:24

Vừa qua, Mili - nhà sản xuất pin sạc dự phòng cho điện thoại thông minh, từng là doanh nghiệp đầu tiên được Apple chọn cung cấp phụ kiện dành cho iPad, iPhone và iPod, đã giới thiệu những sản phẩm pin sạc dự phòng đầu tiên tại Việt Nam.

Mili chính thức công bố sự có mặt tại Việt Nam.

Tình hình khó khăn chung của nền kinh tế đang khiến cho thị trường điện thoại di động tăng trưởng chậm cả về doanh số lẫn số lượng, tuy nhiên điện thoại thông minh (smartphone) lại đi ngược xu hướng này.

Khảo sát của Gfk cho thấy, số lượng smartphone được bán ra trong năm 2011 chiếm khoảng 32,2% doanh số toàn thị trường điện thoại Việt Nam, trong khi tỷ lệ của năm trước là 24,4%. Còn hãng IDC cho biết, năm 2011 thị trường smartphone Việt Nam đạt mức tăng trưởng 44% và dự đoán trong năm 2012 sẽ còn cao hơn, vượt lên mức 51%.

Với smartphone, người dùng thường cài đặt nhiều ứng dụng, nên mức tiêu hao năng lượng cũng rất nhanh chóng nếu như sử dụng liên tục để làm việc, chơi game, xem phim, nghe nhạc, lướt web. Trong khi đó, các nhà sản xuất smartphone, máy tính bảng (tablet) lại thường trang bị pin đi kèm có dung lượng rất hạn chế.

Điều này khiến cho người dùng smartphone, tablet luôn lo lắng các thiết bị công nghệ bị ngắt điện giữa chừng, luôn phải nghĩ cách để giảm sự ngốn pin, phải sạc pin mỗi ngày và thậm chí nhiều lần trong ngày… Theo các chuyên gia lúc này, cách tốt nhất đó là trang bị thêm một pin sạc dự phòng.

Mili hiện có khoảng 30 loại pin sạc dự phòng, đáp ứng cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau, và được chia thành 3 nhóm chính gồm pin dự phòng dành riêng cho Apple, pin dự phòng cho thiết bị số, và các thiết bị sạc đa năng dùng trên ô tô, hoặc dùng ở nhiều nơi.

Mili là thương hiệu của Mỹ, được thành lập vào năm 1984 và đã có 25 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu sản xuất pin máy ảnh kỹ thuật số, pin điện thoại di động và pin dự phòng. Hiện thương hiệu Mili đã hiện diện ở hơn 40 nước trên thế giới.

Trong buổi công bố sự có mặt của mình tại Việt Nam, Mili đã lựa chọn TechCity là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu này. TechCity hiện là nhà phân phối phụ kiện cao cấp dành cho điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, các sản phẩm công nghệ điện thoại di động dành cho người cao tuổi, sản phẩm âm thanh, hình ảnh phục vụ nhu cầu giải trí… tại Việt Nam.

Theo NDĐT


Liên kết hữu ích