BAOTAYNINH.VN trên Google News

Power Spy 2011 – Biết đến từng chi tiết người khác đã làm gì trên máy tính

Cập nhật ngày: 10/06/2011 - 10:58

Power Spy cho phép biết chính xác những gì người khác làm trên máy tính của bạn. Phần mềm này đặc biệt ở chỗ là nó không chỉ quay phim lại màn hình, mà lưu tất cả những gì máy tính vừa hoạt động: tất cả các ký tự đã đánh, tất cả các cuộc trò chuyện và tin nhắn trong MSN Messenger, Windows Live Messenger, ICQ, AOL Messenger, AIM, Yahoo Messenger, Windows Messenger và Skype. Nó ghi lại các trang web truy cập, đọc email, activaties clipboard, gõ mật khẩu, tài liệu mở, mở cửa sổ  và các ứng dụng thực thi.

Nó hiển thị các hoạt động chính xác và chi tiết, như MySpace, Facebook, trò chơi máy tính, tìm kiếm Internet, mua sắm trực tuyến, chuyển file, email trên nền web như Hotmail, email AOL, Gmail, Yahoo mail. Trong Stealth Mode, nó hoàn toàn vô hình với người dùng máy tính. Tuy nhiên, nó rất dễ dàng cho bạn để ẩn chương trình chính Control Panel với các phím nóng, xem các hồ sơ bí mật từ những CP trên máy tính theo dõi trực tiếp, hoặc nhận được báo cáo qua email theo đăng nhập tuỳ chỉnh của bạn hoặc máy chủ FTP. Những báo cáo này có thể được gửi thường xuyên như bạn muốn, chẳng hạn như mỗi sáu mươi phút (ajustable). Các phần mềm có thể được đặt mật khẩu bảo vệ để ngăn chặn người khác chấm dứt hoặc gỡ bỏ nó.

Đây là một công cụ hoàn hảo cho việc giám sát nhân viên, trẻ em,…Hãy tưởng tượng bạn có thể nhìn thấy chính xác những gì con bạn làm trực tuyến.

Tải về tại http://www.windows7download.com/win7-power-spy-demo-2011/jpulsdfg.html.

H.T (st)


 
Liên kết hữu ích