Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

'Quái chiêu' trả thù tình cũ

Cập nhật ngày: 27/03/2011 - 05:42

1. Bán nude tiếp thị “di vật” của bạn trai cũ

Cô gái 26 tuổi sống tại bang Florida tên là Taylor sau khi chia tay với bạn trai vẫn không nguôi tức giận vì bị phản bội. Để giải toả áp lực tinh thần, Taylor đã lựa chọn cách “báo thù” đặc biệt: mang quần áo cũ của người tình phụ bạc bán đấu giá trên ebay.

“Quái chiêu” hơn, cô gái cá tính này còn quyết định bán nude “trưng bầy sản phẩm” để thu hút sự chú ý của cư dân mạng, tiến nhanh tới mục đích “bêu riếu” tên tuổi chàng trai “xấu số” trên.

2. “Hành hạ” váy cưới của vợ cũ

Tháng 5.2010, một người đàn ông trung niên đăng tải loạt ảnh “101 công dụng khác của chiếc váy cưới” lên mạng xã hội và lập tức nhận được phản hồi rầm rộ của cư dân mạng.

Tác phẩm lập dị mang tên “My Ex-Wife's Wedding Dress” này ra đời từ bàn tay khéo léo của chủ nhân Kevin Cotter. Khi nhận lời phỏng vấn trước báo giới, người chồng đáng thương này cho hay: “Ban đầu tôi chỉ muốn tạo nên chút hài hước để giải tỏa tâm trạng bí bách, không hề có ý báo thù hay bầy tỏ sự căm phẫn uất ức. Thật bất ngờ rằng sản phẩm này ra đời đã được nhiều người biết đến, yêu thích và quan tâm đến vậy”.

3. Dùng tiện ích Google trả thù bạn trai cũ

Sau khi chia tay với bạn trai, cô gái trẻ rơi vào giai đoạn khó khăn nhất khi cùng lúc phải dàn xếp đối phó với dị nghị của bạn bè, người thân và trấn an tinh thần bản thân. Tháng 2.2011, để thoát khỏi cảm giác nặng nề đeo bám khó chịu này, cô gái đã quyết định thực hiện chiêu bài trả thù “đẳng cấp”: thao tác đăng ảnh bạn trai cũ lên mạng internet để mỗi khi có người tìm kiếm những cụm từ thô thiển nhạy cảm sẽ “bật” ra dung nhanh chàng trai này. Ngược lại, mỗi khi gõ tên chàng trai này, kết quả cho ra lại là những thanh niên hư hỏng sống phiêu bạt đường phố.

Hiện tại đơn vị quản lý đã xử lý toàn bộ nội dung trên nhưng loạt ảnh chụp ảnh màn hình sự cố trên vẫn còn lưu lại và được cư dân mạng đồn thổi suốt thời gian dài sau đó.

4. Dùng bút máy đâm chết bạn gái cũ

Sinh viên 21 tuổi hiện đang theo học trường đại học Hull (Anh quốc) sau khi thất tình bấn quẫn đã lựa chọn cách báo thù kinh hoàng: dùng bút máy đâm 93 nhát vào ngực bạn gái cũ. Nạn nhân xấu số tử vong ngay tại hiện trường nhưng tới tháng 1.2008 hung thủ chỉ phải nhận án tù 21 năm.

T.T (st)