Quản lý email hiệu quả với Profile Mail

Cập nhật ngày: 17/05/2011 - 11:29

Profile Mail là một trong những ứng dụng quản lý email tốt nhất trên thế giới có dung lượng 1,54 MB, hoạt động trên điện thoại Symbian, tải tại http://tinyurl.com/36bhghm.

Việc thiết lập tài khoản email trong điện thoại thực hiện giống như các chương trình quản lý email khác, bạn có thể tham khảo các thông tin hướng dẫn của Google tại địa chỉ (cho kết nối IMAP http://tinyurl.com/yvsysx và cho kết nối POP3 http://tinyurl.com/ywe424). Sau khi kết nối với tài khoản bạn chỉ việc tải thư về máy rồi xem và trả lời email như bình thường.

Để kiểm tra xem chương trình đã tải bao nhiêu dữ liệu về điện thoại, bạn chọn Menu > Tools > Data Counters. Để xóa các thông tin cũ đi để bắt đầu thống kê lại lượng dữ liệu mới, hãy vào Menu > Reset counters. Để thiết lập các tùy chọn thông minh cho việc tải file, bạn vào Menu > Tools > Rules.

Mời bạn xem trên trang web ictworld.vn các hướng dẫn thiết lập giới hạn dung lượng các email tải từ server về máy, thêm các tính năng cao cấp khác cho công cụ quản lý thư...

Sau khi đã hoàn tất các thiết lập, bạn muốn phục hồi hoặc muốn đồng bộ hóa các thiết lập vào một máy điện thoại khác (khi bạn đổi điện thoại) thì chỉ việc chọn Menu > Tools > Import settings rồi tìm đến file sao lưu trước kia là được. Đây là chương trình quản lý email cực hay trong điện thoại và bạn không thể không có nó trong máy của mình.

H.T (st)