Quyết liệt nhưng vui

Cập nhật ngày: 10/11/2011 - 01:18

Trong 2 ngày 9 và 10.11, tại Trường THPT Tây Ninh, môn thi đấu thứ 3 của HKPĐ tỉnh Tây Ninh là kéo co đã được khởi tranh, thu hút 27 đội nam, nữ của 2 khối THCS và THPT tham gia.

Ở giải nữ khối THCS, có 6 đội tham gia, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Với đội hình biết phối hợp, đội Tân Biên đã tỏ ra vượt trội, chỉ mất có 2 hiệp để kéo trôi đội Trảng Bàng trong trận ra quân, tiếp đó ở bán kết gặp Thị xã, dù thất thủ trong hiệp đầu, nhưng với những nỗ lực tuyệt vời trong 2 hiệp còn lại, các nữ lực sĩ Tân Biên đã lội ngược dòng để thắng lại 2-1, giành quyền vào chung kết. Trong trận chung kết gặp Tân Châu – đội đã vượt qua 2 đối thủ mạnh là Gò Dầu và Thực nghiệm, các lực sĩ nữ của Tân Biên đã tiếp tục kéo trôi đội Tân Châu chỉ sau 2 hiệp để giành giải nhất. Không thua kém các đồng đội nữ, đội nam THCS Tân Biên cũng thi đấu ấn tượng, vượt qua cả Tân Châu và Gò Dầu ở vòng loại và bán kết đều chỉ sau 2 hiệp, tiếp đó trong trận chung kết, đội Tân Biên cũng chỉ mất có 2 hiệp để kéo trôi đội Thị xã, giành luôn giải nhất.

Đội nam Trường THPT Nguyễn Huệ bảo vệ thành công chức vô địch môn kéo co nam khối THPT

Ở giải nam khối THPT, ưu thế tiếp tục thuộc về các nhà ĐKVĐ – Trường THPT Nguyễn Huệ. Các lực sĩ của Trường Nguyễn Huệ (NH) đã vượt qua 2 đối thủ mạnh là Lê Hồng Phong (LHP) và Hoàng Văn Thụ (HVT) ở vòng loại và bán kết đều chỉ sau 2 hiệp, tiếp đó trong trận chung kết gặp Châu Thành, các lực sĩ của Trường NH đã xuất sắc vượt qua CT chỉ sau 2 hiệp, giành giải nhất nam khối THPT. Ở giải nữ THPT, có 9 đội tham gia. Trong cuộc đua này, các nữ lực sĩ của Trường THPT Trần Quốc Đại thi đấu nổi bật và đã giành giải nhất.

THÁI NINH