Rã đông thịt bằng nước lạnh hay lò vi sóng, đây là lời khuyên của chuyên gia
Cập nhật ngày: 03/08/2018 - 15:45Làm cách nào để có được bữa ăn tối trong chớp mắt khi trong tủ nguyên liệu chẳng có gì ngoài một tảng thịt cứng như đá. Có rất nhiều cách để rã đông, tuy nhiên không phải tất cả mọi cách đều an toàn. Dưới đây là lời khuyên từ chuyên gia về việc rã đông thịt an toàn cho sức khỏe.
- Lưu ý khi dùng yến sào để bồi bổ cơ thể
- Vaccine Covid-19 AstraZeneca có thể gây máu đông, Bộ Y tế nói gì?
- Tây Ninh: Thu hồi thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng
-
Đề xuất cơ chế thu hút, “giữ chân” bác sĩ, nhân viên y tế:
Đúng người, đúng thời điểm, phù hợp thực tế - Cẩn trọng với nguy cơ ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng
- Phòng bệnh đường hô hấp khi thời tiết nắng nóng
- 9 thói quen tốt đánh bại chứng mất ngủ
- Phát hiện ung thư từ dấu hiệu không ngờ tới
- Một căn bệnh đang tăng bất thường ở TP.HCM
- Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng tổ chức tư vấn sức khoẻ
- Lưu ý khi dùng yến sào để bồi bổ cơ thể
- Vaccine Covid-19 AstraZeneca có thể gây máu đông, Bộ Y tế nói gì?
- Tây Ninh: Thu hồi thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng
-
Đề xuất cơ chế thu hút, “giữ chân” bác sĩ, nhân viên y tế:
Đúng người, đúng thời điểm, phù hợp thực tế - Cẩn trọng với nguy cơ ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng
- Phòng bệnh đường hô hấp khi thời tiết nắng nóng
- 9 thói quen tốt đánh bại chứng mất ngủ
- Phát hiện ung thư từ dấu hiệu không ngờ tới
- Một căn bệnh đang tăng bất thường ở TP.HCM
- Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng tổ chức tư vấn sức khoẻ