Ra mắt Hãng hàng không ThaiVietjet

Cập nhật ngày: 21/12/2014 - 11:43

Ngày 20-12, tại Thủ đô Bangkok (Thái Lan), Liên doanh hàng không ThaiVietjet đã tổ chức lễ ra mắt và nhận chứng chỉ Nhà khai thác hàng không, thêm một lựa chọn về phương tiện vận chuyển bằng đường hàng không với nhiều trải nghiệm độc đáo và mới lạ cho người dân và du khách đi lại tại Thái Lan nói riêng, trong khu vực nói chung.

Tham dự và chứng kiến Lễ ra mắt Liên doanh hàng không ThaiVietjet có sự hiện diện của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng, Bộ trưởng Du lịch Vương quốc Thái Lan cùng nhiều nhà lãnh đạo cao cấp của hai nước. Lãnh đạo hai nước ghi nhận sự ra đời của Hãng hàng không liên doanh ThaiVietjet giữa hai doanh nghiệp Thái Lan và Việt Nam là kết quả của quá trình tăng cường hợp tác, phát triển giao thương bền vững giữa hai quốc gia.

Lãnh đạo cao cấp của hai nước tham dự lễ ra mắt ThaiVietjet.

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch HĐQT của Hãng hàng không ThaiVietjet cho biết, ThaiVietjet mong muốn mang lại cho người dân Thái Lan nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị trên các chuyến bay với giá vé tiết kiệm. Thời gian tới đây, ThaiVietjet sẽ là lựa chọn yêu thích của hàng triệu hành khách bởi đội tàu bay mới, với đội phi công, tiếp viên giàu kinh nghiệm cùng nhiều dịch vụ nổi trội, thân thiện với khách hàng.

Lễ trao Chứng chỉ hàng không cho Hãng hàng không ThaiVietjet.

Vietjet đã trở thành lựa chọn yêu thích của gần 10 triệu hành khách tại Việt Nam và trong khu vực trong gần 3 năm qua. Sự kiện ra mắt Hãng hàng không ThaiVietjet là bước đi đầu tiên trong kế hoạch chinh phục các thị trường quốc tế thông qua các hình thức hợp tác và thành lập liên doanh của Vietjet.

Thời gian đầu, ThaiVietjet sẽ khai thác các đường bay nội địa Thái Lan cũng như các đường bay quốc tế từ Thái Lan tới các điểm đến trong khu vực, mở rộng thêm mạng bay từ Việt Nam đang được khai thác bởi Hãng hàng không Vietjet./.

Nguồn  VOV Online