Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
(BTNO)- Sau thời khắc Giao thừa linh thiêng mừng Tết Giáp Ngọ, dòng người ùn ùn kéo nhau ra về, làm tắc nghẽn cả một đoạn đường dài.

Lúc này, ở các con đường gần nơi tổ chức bắn pháo bông, nhất là các tuyến Đặng Ngọc Chinh và Trường Chinh – đoạn giáp ranh sân vận động Tây Ninh và Công viên Văn hoá-vui chơi Ước mơ tuổi thơ (thành phố Tây Ninh)- rác xả ngập lề đường, tràn xuống cả dưới lòng đường, dù trước khi diễn ra lễ hội bắn pháo hoa, các tuyến đường đã được các chị lao công quét dọn sạch sẽ.
Những thứ rác thải đó là ly nhựa đựng nước uống, là bọc nylon, bao thuốc lá, là vỏ kẹo singum... được người dân đi xem pháo hoa tiện tay vứt lại.
![]() |
![]() |
![]() |
Ý thức giữ gìn cho đường phố xanh, sạch vẫn chưa được người dân quan tâm, dù là giữ gìn môi trường sống cho chính mình. Một hình ảnh kém đẹp trong ngày đầu năm.
Sông Ninh