RealPlayer hỗ trợ quản lý ảnh

Cập nhật ngày: 01/11/2010 - 10:31

Với phiên bản mới của phần mềm RealPlayer, người dùng có thể chép ảnh từ máy ảnh số, smartphone BlackBerry và các thiết bị chạy HĐH Google Android vào máy tính chỉ với một cú nhấn chuột, sau đó có thể chia sẻ ảnh trực tiếp lên Facebook.

RealPlayer cũng cung cấp khả năng đồng bộ danh sách nhạc giữa ĐTDĐ và phần mềm trong máy tính, cũng như khả năng chia sẻ các đoạn video yêu thích lên Facebook, MySpace and Twitter.

Hãng Real Networks cũng cho biết, phần mềm này hiện nay có hỗ trợ nhiều định dạng tập tin nhạc và video hơn, trong đó có các định dạng H.264, 3GP, MP3 và AAC, đồng thời cũng có tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa và cắt video.

Người dùng ngày nay thường sở hữu nhiều thiết bị cố định và di động để xem hình ảnh, video và nghe nhạc. Ông Johan Hansen, Giám đốc cấp cao bộ phận Phần mềm người dùng cá nhân và RealPlayer cho biết, nhiều người thường chỉ lưu và xem các nội dung này trên một thiết bị vì họ cảm thấy việc chia sẻ hay sao chép chúng quá phức tạp và không tiện lợi.

Phiên bản RealPlayer mới giờ đây hỗ trợ truyền nhạc, hình ảnh, và video từ ĐTDĐ vào máy tính và ngược lại, cho phép người dùng dễ dàng quản lý, chia sẻ và lưu giữ các nội dung yêu thích. Hãng cho biết, người dùng có thể chọn nâng cấp lên phiên bản RealPlayer Plus với giá 29,00 bảng Anh (~950.000 đồng), có thêm tính năng ghi đĩa CD và DVD, sẽ được bán vào tháng 11.2010.

Người dùng có thể tải phiên bản RealPlayer mới nhất tại trang chủ của hãng.

Lam Kiều (st)