Công nghệ   Thiết bị số

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Sẽ có MacBook màn hình gập năm 2027 

Cập nhật ngày: 13/03/2024 - 09:39

Chiếc MacBook màn hình gập được dự đoán sở hữu màn hình kích thước 20,3 inch khi mở ra và 15,3 inch khi gập lại.

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple đang phát triển một mẫu MacBook màn hình gập với kích thước 20,3 inch. Sản phẩm dự kiến sẽ được giới thiệu vào năm 2027.

Ý tưởng về chiếc Macbook màn hình gập (Ảnh: GSMArena)

Một số báo cáo cho biết, Apple đang hợp tác với Samsung Display và LG Display trong nỗ lực phát triển sản phẩm màn hình gập đầu tiên của hãng. Tuy nhiên, nhiều khả năng Táo khuyết sẽ tiếp tục chờ đợi đến khi độ bền của loại màn hình này được cải thiện so với các sản phẩm màn hình gập hiện tại trên thị trường.

Nhiều nguồn tin cho rằng, MacBook màn hình gập được dự đoán sở hữu màn hình kích thước 20,3 inch khi mở ra và 15,3 inch khi gập lại.

Theo chuyên gia phân tích Ross Young, mẫu MacBook màn hình gập sẽ tạo ra một danh mục sản phẩm hoàn toàn mới cho Apple. Thiết bị có thể sử dụng với hai mục đích, bao gồm khả năng hoạt động như một chiếc máy tính xách tay với bàn phím ảo khi gập lại hoặc một chiếc màn hình rời khi mở ra và sử dụng kèm bàn phím ngoài.

Đầu tháng 2, trang The Information từng tiết lộ về việc Apple đang phát triển hai nguyên mẫu iPhone màn hình gập khác nhau sau hơn 5 năm nghiên cứu. Theo nguồn tin này, cả hai nguyên mẫu iPhone màn hình gập đều có thiết kế dạng vỏ sò.

Nguồn vtv.vn

Từ khóa
Ming-Chi KuoApple