Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng
Siberia: Bắt cóc con tin vì muốn… hẹn hò
Chủ nhật: 05:41 ngày 02/06/2013

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Một người đàn ông Siberia vừa bị bắt giữ sau khi ông ta bắt một bé gái 16 tuổi làm con tin và đưa ra yêu sách lạ lùng là… hẹn hò với chị của cô bé.

HTML clipboard

Cảnh sát thành phố Novokuznetsk, thuộc vùng Siberia, miền Tây nước Nga vừa bắt giữ một người đàn ông sau khi người này bắt một bé gái 16 tuổi làm con tin và đưa ra yêu sách lạ lùng là… hẹn hò với bạn gái cũ của hắn.   

Trong thông cáo báo chí đưa ra hôm 1.6, chính quyền địa phương cho biết, nghi phạm này đã đột nhập vào nhà của bé gái trên để tìm chị của cô bé. Sau khi không tìm thấy “người yêu cũ”, hắn lấy một vũ khí tương tự như khẩu súng trường và đặt ngay cửa chính một thiết bị giống thiết bị nổ. “Người đàn ông yêu cầu bé gái gọi điện thoại cho chị hoặc cho nổ tung ngôi nhà”- nội dung thông cáo viết.

Cảnh sát đã có mặt ở hiện trường sau khi nhận được tin báo và thuyết phục được người đàn ông này đầu hàng. Vũ khí tịch thu từ người này là một khẩu súng hơi và “một bó dây điện màu xanh với hình dạng giống một quả lựu đạn”.

Hiện các nhà điều tra đã khởi tố người đàn ông này, với cáo buộc bắt giữ người khác làm con tin và ông ta sẽ đối mặt với hình phạt 5 năm tù giam nếu bị tuyên có tội.

TÙNG LÂM

Theo Ria Novosti

 

Từ khóa:
Tin cùng chuyên mục