Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Siêu bự 3 tuổi nặng 60 kg

Cập nhật ngày: 23/03/2011 - 10:36

Lu Hao đến từ Trung Quốc đang bị đe dọa bởi tình trạng thừa cân. Mặc dù mới 3 tuổi nhưng cậu bé đã nặng đến 60kg – gấp 5 lần trọng lượng trung bình so với những bé trai cùng tuổi.

Cậu bé hiện vẫn phát triển hàng ngày và gia đình cậu bé đang vô cùng lo sợ. Tuy nhiên cha mẹ cậu bé tuyên bố nó sẽ giận dữ ném đi mọi thứ nếu không được ăn bữa tối thứ 3 hay thứ 4.

Cha của Lu Hao phải rất cố gắng mới bế được cậu con trai

Mẹ cậu bé - cô Chen Huan đến từ tỉnh Quảng Đông thừa nhận: “Chúng tôi phải cho phép nó ăn nếu không thì nó sẽ cứ gào khóc cả ngày”.

Cô cũng cho hay cô đã cố gắng cắt bớt khẩu phần ăn của nó trong quá khứ nhưng mặc dù vậy thì nó vẫn không ngừng tăng cân.

Lu Hao lộ vẻ vui sướng khi vui chơi

Cậu bé này còn bị cấm chơi ở trong vườn vì lo sợ kích thước khổng lồ có thể gây nguy hiểm cho những đứa trẻ khác vì thế em thường xuyên phải chơi ở nhà 1 mình. Nhưng việc di chuyển của cậu bé cũng không hề đơn giản chút nào.

Cậu bé luôn cố gắng vui chơi nhưng chẳng dễ dàng chút nào

Lu Hao sinh ra với trọng lượng hoàn toàn bình thường với cân nặng 2,6kg. Tuy nhiên cậu bé bắt đầu tăng cân chóng mặt ở tháng thứ ba và không dừng lại từ đó đến nay.

Cha cậu bé - anh Lu Yuncheng cho hay: “Cậu bé ăn rất ngon miệng. Nó có thể ăn 3 bát cơm lớn thậm chí ăn nhiều hơn cả tôi và mẹ nó”.

Lu Hao hiện nặng gấp 5 lần những đứa trẻ bình thường

Năm ngoái cha mẹ của Hao vô cùng lo lắng và đã đưa em đến các chuyên gia tại bệnh viện nhi Quảng Đông.

Các bác sĩ cho hay vấn đề về cân nặng của em có thể là do rối loạn nội tiết.

Cậu nhóc 3 tuổi này không ngừng ăn uống

T.T (st)