Smart PC Locker Pro - Tự động khoá máy tính trong thời gian chờ !

Cập nhật ngày: 06/04/2012 - 07:49

Smart PC Locker Pro- Phần mềm đơn giản có thể được tự động khóa máy tính của bạn khi ở trạng thái nhàn rỗi. Phần mềm này có thể trở thành một trong những giải pháp cho các nhu cầu của bạn về hệ thống khóa tự động của bạn.

Smart PC Locker là một ứng dụng gọn nhẹ và mạnh mẽ được thiết kế để khóa máy tính của bạn và tất cả các chức năng của nó để không ai có thể truy cập dữ liệu cá nhân của bạn, lúc đó bây giờ bạn có thể di chuyển ra khỏi máy tính một cách an toàn. Chương trình khóa toàn bộ hệ thống và nó vô hiệu hóa công việc quản lý và tất cả các ổ đĩa CD-ROM, do đó, những kẻ xâm nhập không thể phá hoại công cụ của chúng ta với autorun.inf của đĩa CD-ROM hoặc USB.

Các ứng dụng có thể chạy ở chế độ ẩn, nó sẽ vô hiệu hóa biểu tượng trên khay hệ thống của nó.Khi bạn chạy các ứng dụng ở lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu nhập một mật khẩu theo Locker tab. Nhập mật khẩu tuỳ ý và nhấn Save để kích hoạt nó. Nhấp vào Lock PC để khoá màn hình máy tính.

Setting tab bao gồm các tùy chọn để chỉ định số phút để kích hoạt tự động khóa, số phút không hoạt động để tắt màn hình, số lần đánh mật khẩu không hợp lệ để tắt máy tính, tùy chỉnh hình nền… Tại Advanced tab cho phép bạn kích hoạt/vô hiệu hóa CD- ROMcông cụ quản lý khi màn hình bị khóa bởi Smart PC Locker Pro, trong khi HotKeys tab cho phép bạn chọn tùy ý phím nóng để khóa máy tính và nhập Stealth Mode.

Tính năng chính của Smart PCLocker Pro:

* Tự động khóa máy tính sau X phút không hoạt động.
* Vô hiệu hoá Task Manager.
* Khóa tất cả các ổ đĩa CD-ROM.
* Khóa máy tính của bạn.
* Tắt nguồn màn hình khi khóa sau X phút không hoạt động.
* Thiết lập mật khẩu của riêng bạn để mở khóa máy tính.
* Shutdown Windows sau khi máy tính đã bị khoá X  phút.
* Shutdown Windows sau khi X nỗ lực mật khẩu không hợp lệ.
* khởi động Windows và khóa màn hình
* Stealth Mode.
* Sử dụng hình nền tùy chỉnh khi khóa máy tính.
* Rất dễ sử dụng.

Sau khi kích hoạt xong thì bạn có thể sử dụng mật khẩu của mình.

Smart PC Locker Pro hoạt động trên tất cả các phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows.

Tải về: Tải về Smart PC Locker Pro

L.K (st)

 


Liên kết hữu ích