BAOTAYNINH.VN trên Google News

Sở Thông tin- Truyền thông: Báo chí đã phản ánh đậm nét các sự kiện trong tỉnh

Cập nhật ngày: 08/07/2009 - 08:23

Ngày 8.7, Sở Thông tin - Truyền thông tổ chức hội nghị giao ban các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh. Tham dự hội nghị có ông Phan Thành Thắm - Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông; bà Trần Kim Thanh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; ông Võ Hữu Thành - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Phó Tổng Biên tập Báo Tây Ninh, cùng đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí trong tỉnh.

Đồng chí Trần Văn Dững, Phó Giám đốc Sở TT-TT, tổng hợp công tác quản lý Nhà nước về báo chí tháng 6.2009. Báo cáo nhấn mạnh, trong tháng, báo đài đã phản ánh đậm nét các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội nổi bật trong tỉnh nhà như hoạt động của Đoàn Đại biểu quốc hội Tây Ninh tại kỳ họp thứ 5; diễn biến tình hình dịch cúm A/H1N1 trên thế giới, trong nước và trong tỉnh; kỷ niệm 84 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; các mặt hoạt động về kinh tế, quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội; tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật… Đồng thời điểm qua tình hình hoạt động của các cơ quan báo chí trong nước có văn phòng đại diện tại Tây Ninh như Báo Nhân Dân và Thông tấn xã Việt Nam và các website, tờ tin do các ngành trong tỉnh quản lý.

Báo cáo đã nêu những bài viết có tác dụng sâu sắc đến xã hội như: Phòng chống dịch cúm A/H1N1 ở biên giới; Hiến máu nhân đạo; làm gì trước nạn bạo hành…

Tại cuộc giao ban, ông Trang Văn Lý, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, người phát ngôn của tỉnh cũng đã cung cấp một số thông tin và giải đáp một số vấn đề được các nhà báo nêu tại cuộc họp.

VÕ CƯỜNG