BAOTAYNINH.VN trên Google News

Sở Thông tin – Truyền thông: Tổ chức Hội nghị giao ban báo chí

Cập nhật ngày: 16/09/2009 - 08:14

Sáng 16.9, Sở Thông tin - Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 8.2009 và triển khai một số nội dung thông tin tuyên truyền trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Thành Thắm - Giám đốc Sở TT-TT, phát biểu tại hội nghị.

Trong tháng qua, Báo Tây Ninh, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh phản ánh đậm nét các hoạt động kỷ niệm 64 năm Ngày Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2.9 gắn với kỷ niệm 40 năm thực hiện Di chúc của Bác; những vấn đề nổi bật thuộc các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội...

Nhiều tin, bài viết về những tấm gương người nghèo vượt khó vươn lên, tuổi trẻ sống đẹp, những mảnh đời khó khăn bệnh tật của người dân nghèo được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng đã thu hút được sự quan tâm, giúp đỡ của đông đảo bạn đọc, bạn xem đài.

Sở TT-TT cũng trao đổi với báo, đài cũng như các sở, ban, ngành nên có bản tin một số vấn đề về công tác quản lý Nhà nước trên lĩnh vực báo chí và xuất bản.

Về công tác tuyên truyền tháng 9.2009, Sở TT- TT đề nghị các cơ quan báo, đài bám sát các hoạt động gắn với cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và 40 năm thực hiện Di chúc của Bác, tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp theo Chỉ thị 37 của Bộ Chính trị… cùng với công tác phòng chống thiên tai, dịch cúm A/H1N1.

THÀNH HƯNG