BAOTAYNINH.VN trên Google News

Sở Thông tin – Truyền thông: Tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 12.2009

Cập nhật ngày: 08/01/2010 - 06:26

Ngày 8.1.2010, Sở Thông tin – Truyền thông tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 12.2009, điểm lại hoạt động của các cơ quan thông tấn, báo chí, các website thông tin và Đài PT- TH tỉnh trong tháng cuối cùng của năm vừa qua.

Tại Hội nghị, ông Trần Văn Dững – Phó Giám đốc Sở TT- TT khái quát những thông tin nổi bật trên các mặt chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh mà các cơ quan báo, đài đã đăng tải trong tháng 12.2009. Trong đó nổi bật là chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh làm việc với lãnh đạo tỉnh về công tác phân giới, cắm mốc; Khánh thành nhà máy Xi măng Fico Tây Ninh; Tình hình giá lúa, giá thu mua mì tăng cao…

Ông Nguyễn Lưu Y – đại diện Sở Y tế cung cấp thông tin về hoạt động và kế hoạch thanh, kiểm tra vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Sở TT – TT nhắc nhở một số bản tin của các cơ quan, ban, ngành nên nộp lưu chiểu đúng thời hạn và in đúng với nội dung bản thảo đã xin phép.

Sở TT – TT cũng đã mời đại diện Sở Y tế cung cấp thông tin về hoạt động và kế hoạch thanh, kiểm tra vệ sinh, an toàn thực phẩm và xử lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh, thực phẩm vi phạm trên địa bàn tỉnh trước, trong và sau tết.

Giám đốc Sở TT- TT, ông Nguyễn Thành Thắm cho biết, trong Hội nghị giao ban báo chí đầu năm 2010, Sở sẽ đánh giá một năm thực hiện Quy chế phối hợp cung cấp thông tin cho báo chí giữa các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã và xem xét việc mời các ngành chức năng thông tin cho báo chí về những vấn đề liên quan đến Giáo dục, chính sách thu hút – đào tạo nhân tài của tỉnh.

Đ. Hoàng Thái