Sôi động Liên hoan “Bước nhảy tuổi trẻ”

Cập nhật ngày: 23/03/2014 - 05:59

Chị Phan Thị Thùy Vân - Phó bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh, Chủ tịch Hội LHTN VN tỉnh Tây Ninh trao giải A, B và C cho các nhóm.

Có 22 CLB, đội, nhóm với gần 250 vũ công không chuyên đang sinh hoạt tại các huyện, thành phố và các trường học trong tỉnh tham gia liên hoan. Trong liên hoan, các đội dự thi có thể biểu diễn một trong số những nội dung gồm: nhảy hiphop, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ, nhảy flash mob, popping dance… với thời gian từ 5 đến 7 phút.

Đây còn là nơi để các bạn trẻ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực văn hóa văn nghệ với nhau. Sau liên hoan, Hội LHTNVN tỉnh Tây Ninh sẽ phát hiện, bồi dưỡng những cá nhân, CLB, đội, nhóm có triển vọng để tạo nguồn có chất lượng cho hoạt động của tổ chức Hội.

Qua một buổi thi tài, ban tổ chức đã trao hai giải A và B cho 2 Nhóm Monsters Grew (Hòa Thành) và Nhóm Thiên Thần (Châu Thành). Đồng giải C được trao cho hai Nhóm CL Grew (Hòa Thành) và Nhóm GD Grew (Gò Dầu). Ngoài ra, ban tổ chức còn trao thêm 4 giải khuyến khích cho các nhóm.

HT