Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng
Soi thấu vẻ đẹp của loài hoa
Thứ tư: 10:09 ngày 04/08/2010

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Bằng kỹ thuật chụp ảnh nghệ thuật X-quang, nghệ sĩ Hugh Turvey, 39 tuổi, đã cho ra đời một bộ sưu tập những bông hoa trong suốt.

Bằng kỹ thuật chụp ảnh nghệ thuật X-quang, nghệ sĩ Hugh Turvey, 39 tuổi, đã cho ra đời một bộ sưu tập những bông hoa trong suốt.

Hugh là một nhiếp ảnh gia đã có nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh X-quang, trước đây ông đã từng cho ra đời những bức ảnh mô tả các cấu trúc bên trong của xe cộ, đồ đạc mang tính nghệ thuật. Bức ảnh X-quang đầu tiên của Hugh được công bố vào năm 1996, khi đó ông chụp bộ xương người làm bìa cho một album nhạc của một người bạn.

Ông chia sẻ: "Thế giới trong suốt là một thế giới chân thực, nó cho ta soi thấu “nội tạng” của mọi thứ từ đồ vật đến con người".

Nhìn có vẻ đơn giản và dễ hiểu nhưng để chụp được những bức ảnh hoa trong suốt đẹp và hoàn thiện đến như vậy, ông Hugh đã phải mất 5 năm nghiên cứu và hoàn thiện kỹ thuật chụp ảnh X-quang của mình.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời ẩn chứa bên trong của các loài hoa:

(Theo vzone)

Từ khóa:
Tin cùng chuyên mục