Văn hóa - Giải trí   Đất nước mến yêu

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Sơn Đoòng gây ấn tượng mạnh tại Singapore

Cập nhật ngày: 07/06/2015 - 12:00

Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn cho biết chương trình quảng bá du lịch Việt Nam tại Singapore lần này đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp lữ hành quốc tế, cơ quan ngoại giao và trên 20 hãng truyền thông báo chí lớn nhất tại Singapore.

Sản phẩm du lịch hang động Sơn Đoòng đã được Bộ VHTT&DL chọn làm tâm điểm để quảng bá. Chính vì vậy, phần giới thiệu về Sơn Đoòng đã được dành thời gian thỏa đáng để Đoàn Việt Nam trực tiếp trình bày, truyền tải những hình ảnh mới nhất, ấn tượng mạnh mẽ nhất tới khách hàng tại thị trường Singapore, nơi đang diễn ra SEA Games 28, sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á thu hút hàng chục nghìn du khách quốc tế đến tham dự.

Phát biểu tại chương trình, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Hoàng Tuấn Anh gửi tới du khách quốc tế một thông điệp quan trọng “Việt Nam luôn mở rộng vòng tay chào đón khách du lịch đến từ Singapore và các nước trên thế giới, Việt Nam cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ, sản phẩm du lịch có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của các bạn”.

Thông điệp gửi cộng đồng doanh nghiệp Singapore của Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh nhấn mạnh cơ quan hữu quan Việt Nam cũng dành những điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp du lịch, lữ hành hai nước hợp tác kinh doanh hiệu quả, đồng thời cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để thu hút khách du lịch Singapore sang Việt  Nam.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh bày tỏ tin tưởng chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức tại Singapore hôm nay sẽ là khởi đầu cho một bước chuyển biến tích cực cho các hoạt động hợp tác đầu tư, trao đổi khách du lịch; góp phần vun đắp hơn nữa cho mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam với Singapore.

Những hoạt động xúc tiến của ngành Du lịch Việt Nam tại thị trường Singapore thời gian qua và sự kiện hôm nay sẽ là dịp tốt để các bạn hiểu thêm về đất nước, con người, văn hoá và du lịch Việt Nam đồng thời thông qua các bạn, hình ảnh Việt Nam sẽ được giới thiệu tới nhiều người dân Singapore./.

Nguồn Chinhphu.vn