Start Menu giao diện Metro đẹp hơn cả Windows 8

Cập nhật ngày: 12/03/2012 - 01:47

Nhưng không phải ai cũng có thể thích ứng với phong cách làm việc mới trong một thời gian ngắn được nhưng cũng không có thiết lập nào trong Windows có thể khôi phục lại nút Start truyền thống này. Mà thay vào đó, bạn hãy thử nhờ sự trợ giúp của Start Orb.

Start Orb sẽ hiển thị một nút công cụ vào vị trí vốn của nút Start có tác dùng mở nhanh và hiển thị màn hình Metro UI tương tự như Menu Start để bạn sử dụng.

Start Orb cũng có đầy đủ các thành phần bao gồm cả công cụ tìm kiếm ứng dụng để bạn nhanh chóng tìm ra ứng dụng cần sử dụng mà không cần tốn nhiều thời gian để tìm kiếm.

Do đây chỉ là khung hiển thị thu nhỏ của màn hình Metro UI nên không thể hiển thị đồng thời hết các ứng dụng có trong Metro UI nên bạn được cung cấp thêm thanh cuộn bên dưới để di chuyển qua lại nhiều trang hiển thị của Start Orb.

Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh nút Start được hiển thị bằng cách bấm chuột phải vào nút Start, chọn Pick a different Start Bun image rồi chọn biểu tượng thay thế cho nút Start đang sử dụng.

 

Start Orb tương thích với các phiên bản của Windows 8 cả 32bit và 64bit.

Bạn có thể download tại đây.

H.T (st)