baotayninh.vn

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Sự thật vụ HLV Park Hang Seo nói ông có thể dẫn dắt ĐT Thái Lan 

Cập nhật ngày: 18/11/2023 - 09:17

Đã xuất hiện thông tin rằng HLV Park Hang Seo "mở cửa" với ĐT Thái Lan.

HLV Park Hang Seo sau năm 2022 đã kết thúc công việc dẫn dắt các đội tuyển bóng đá Việt Nam và để lại trách nhiệm cho Philippe Troussier. Đã có những tin đồn mơ hồ về chuyện ông có thể dẫn dắt Indonesia thay đồng hương Shin Tae Yong, nhưng rốt cuộc những chuyện đó không đi tới đâu còn thầy Park dành thời gian cho các dự án bóng đá trẻ ở Việt Nam.

HLV Park Hang Seo trong cuộc phỏng vấn cho website "Think Curve" của Thái Lan.

Nhưng mới đây HLV Park Hang Seo đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn được đăng tải trên kênh YouTube của trang web Think Curve, một trang phân tích dành cho những người am hiểu về bóng đá với tin tức & đánh giá về bóng đá Thái Lan, Đông Nam Á, châu Á & châu Âu. Và cuộc phỏng vấn này được giới thiệu với lời dẫn gây chú ý rằng thầy Park cân nhắc dẫn dắt ĐT Thái Lan.

Nhưng kỳ thực HLV Park Hang Seo không hề có ý định đó, ông sẽ không cân nhắc việc sang Thái Lan làm việc dù lời mời lớn tới đâu. Mặc dù ông thừa nhận mình chưa muốn kết thúc sự nghiệp huấn luyện, ông không nghĩ Thái Lan sẽ là điểm đến tiếp theo. “Tôi sẽ không bán giấc mơ của mình, tôi luôn rõ ràng về con đường mình đi”, thầy Park nhấn mạnh.

Tiếp tục cuộc nói chuyện, HLV Park Hang Seo cho rằng dù đội nào mời thì ông cũng phải cân nhắc trước về cách làm việc của mình và các trợ lý với đòi hỏi của liên đoàn bóng đá. Và ở những nơi ông làm việc, thầy Park đều phân tích điểm mạnh – yếu của các cầu thủ để đưa ra chiến thuật phù hợp.

Mặc dù HLV Park Hang Seo khẳng định như vậy nhưng các fan Thái Lan đa số nói họ đều sẽ đồng ý nếu ông được bổ nhiệm làm HLV trưởng tuyển Thái Lan. Fan Thái bày tỏ sự tôn trọng lớn dành cho thành quả thầy Park đạt được, biến tuyển Việt Nam “chạy như những con ngựa” khi thi đấu ở các giải lớn và đạt kết quả tốt trước nhiều đối thủ mạnh.

Nguồn tcdulichtphcm