Sửa chữa đường bờ kênh Tây trước Tết dương lịch-2021 

Cập nhật ngày: 26/11/2020 - 22:32

BTNO - Người dân sinh sống tại khu phố Ninh Phúc (phường Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh) phản ánh về tuyến đường cầu kênh Tây (đoạn từ cầu K18 đến cầu K13), đặc biệt là đoạn gần cầu K18 đi theo hướng về cầu K13 bị hư hỏng nặng, xuất hiện nhiều "ổ voi, ổ gà" ảnh hưởng đến việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân.

Đường bờ kênh Tây (đoạn từ cầu K18 đến cầu K13) xuất hiện nhiều điểm bị hư hỏng nặng.

Theo người dân địa phương, vào những ngày trời mưa, các "ổ voi, ổ gà" xuất hiện trên đường bờ kênh làm nhiều người bị té ngã, đặc biệt đối với những người không quen đường đi vào đêm tối. Do là đường bờ kênh nên việc hư hỏng như vậy rất nguy hiểm, người dân rất mong cơ quan có thẩm quyền sớm sửa chữa để bảo đảm an toàn cho người dân lưu thông.

Bên cạnh đó, người dân cũng kiến nghị thời gian qua, tại cầu 3 tấn bắc ngang 2 bờ kênh Tây cũng bị hư hỏng lan can cầu, rất nguy hiểm cho người dân khi lưu thông qua cầu, nên cũng cần được cơ quan chức năng quan tâm sữa chữa.

Cầu 3 tấn bắc ngang 2 bên bờ kênh bị gãy lan can tiềm ẩn nguy cơ về an toàn giao thông.

Ông Trần Quang Hùng–Giám đốc Công ty TNHH MTV thủy lợi Dầu Tiếng–Phước Hòa (đơn vị quản lý đường bờ kênh Tây) cho biết, đơn vị này đã nắm được tình trạng hư hỏng của đường bờ kênh Tây (đoạn từ cầu K18 đến cầu K13) và đã có kế hoạch sửa chữa. Theo dự kiến việc sửa chữa đoạn đường trên sẽ hoàn thành trước Tết dương lịch-2021 nhằm bảo đảm an toàn cho người dân lưu thông.

Thế Nhân