Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Suýt chết vì màn cầu hôn dưới đáy biển

Cập nhật ngày: 22/01/2014 - 07:15

Anh Taylor, 27 tuổi và bạn gái Walker, 26 tuổi, ở TP Wolverhampton - Anh, đã đi nghỉ mát tại Marmaris - Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 8 năm ngoái. Khi đó, Taylor quyết định cầu hôn với Walker.

Anh Taylor cầu hôn bạn gái dưới đáy biển. Ảnh: Daily Mail

Anh Taylor cầu hôn bạn gái dưới đáy biển. Ảnh: Daily Mail.

Khi ở độ sâu khoảng 12 m dưới biển, Taylor rút ra tấm bảng ghi dòng chữ “Em sẽ lấy anh chứ?” do các nhân viên hướng dẫn giúp anh chuẩn bị sẵn. Chưa hết bất ngờ, Walker lại bị sốc nặng khi Taylor tiếp tục rút ra chiếc nhẫn kim cương.

Các nhân viên hướng dẫn đã nhanh chóng giúp đỡ Walker và khi bình tĩnh trở lại, cô nàng đã gật đầu đồng ý lời cầu hôn của chàng trai.

Sau đó, cô cùng người yêu trở lên bờ và nhận được nhiều lời chúc từ mọi người.

Lời cầu hôn bất ngờ khiến chị Walker suýt chết đuối. Ảnh: Daily Mail

Lời cầu hôn bất ngờ khiến Walker suýt chết đuối. Ảnh: Daily Mail.

Walker nhớ lại: “Chúng tôi đã đề cập chuyện hôn nhân trước đó nhưng tôi không bao giờ nghĩ rằng anh ấy sẽ thực hiện điều bất ngờ này. Chúng tôi cũng chưa bao giờ lặn dưới biển nên đó thật sự là một cơ hội trong đời. Khi cả hai đang mãi mê chụp hình với cá thì người bạn trai đã ngỏ lời cầu hôn. Dù đã được các hướng dẫn viên dặn trước không được thở bằng mũi nhưng tôi lại quên mất và mặt nạ dưỡng khí của tôi bị nước tràn vô đầy. May mắn là các nhân viên ở cạnh bên đã kiểm soát được tình hình và đưa chúng tôi trở lại thuyền”.

Các nhân viên hướng dẫn bên cạnh kịp thời hỗ trợ. Ảnh: Daily Mail

Các nhân viên hướng dẫn bên cạnh kịp thời hỗ trợ. Ảnh: Daily Mail.

Walker cho biết đã rất sợ khi nước tràn vào mặt nạ dưỡng khí: “Khi bình tĩnh lại, tôi mới cảm thấy chiếc nhẫn trên ngón tay của mình. Tôi vẫn không thể tin rằng anh ấy lại chọn cách cầu hôn thế này”.

Taylor ban đầu có ý định cầu hôn vợ sắp cưới trong bữa ăn tối hoặc trên bãi biển nhưng sau đó đã nảy ra ý tướng độc đáo này.

Anh Anthony Taylor và bạn gái Stephanie Walker. Ảnh: Daily Mail

Anh Anthony Taylor và bạn gái Stephanie Walker. Ảnh: Daily Mail.

“Tôi đã mua chiếc nhẫn trước khi cả hai đi nghỉ nhưng cho đến lúc đặt vé lặn dưới biển mới nảy ra ý tưởng đó. Tôi đã nói với các nhân viên hướng dẫn lặn về ý định của mình và nhờ họ giúp đỡ” - Taylor kể.

Xuân Mai

Báo Người lao động