Swifturn Free Sound Extractor

Cập nhật ngày: 28/05/2012 - 12:54

Hiện có rất nhiều phần mềm cho phép người dùng trích xuất âm thanh từ các tập tin video. Nhưng có thể nói ít có phần mềm nào có thể hỗ trợ việc trích xuất âm thanh lên đến hơn 250 định dạng video như Swifturn Free Sound Extractor.

Phần mềm có khả năng trích xuất audio từ hầu hết mọi định dạng video thông dụng hiện nay như AVI, WMV, MP4, ASF, DVR-MS, MS-DVR, MOV, 3GP, 3G2, FLV, SWF, QT, RM, RMVB, MKV, AVS, M2TS, MPG, VOB, DV, M1V, M2V, DAT, AMV, DIVX, M4V, MPE, MPV, OGM ... sang các định dạng audio thông dụng như MP3, AAC, WMA, OGG, WAV và FLAC và đặc biệt là sử dụng đơn giản dựa trên thuật sĩ Wizard. Phần mềm tương thích mọi Windows, có thể tải về sử dụng miễn phí tại: http://tinyurl.com/7qcy4qq

Sau khi tải về và cài đặt như bình thường. Bạn chỉ cần kích hoạt chương trình lên, ngay màn hình đầu tiên bạn bấm nút Add video ở góc bên phải để chọn các tập tin video cần trích xuất âm thanh. Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều tập tin, khác định dạng đều được. Muốn bỏ file nào thì kích chọn tên file đó rồi bấm nút Delete hoặc clean để xóa hết danh sách, nút Move up/move down để thay đổi vị trí các tập tin trong danh sách. Sau khi chọn xong các tập tin cần xử lý bạn bấm nút Next để sang bước tiếp theo.

 Tiếp theo bạn bấm nút Select trong khung Output Directory để chọn thư mục lưu các tập tin âm thanh sau khi trích xuất, khung Convert to phía dưới để chọn định dạng âm thanh xuất ra. Khung Presets để chọn chất lượng file âm thanh xuất ra.

Cuối cùng bạn bấm nút Convert để chương trình trích xuất âm thanh là xong.

L.K (st)