Symantec cung cấp bản cập nhật khấp cấp cho PcAnywhere

Cập nhật ngày: 05/02/2012 - 11:38

Mới đây hãng chuyên cung cấp các phần mềm bảo mật Symantec đã cung cấp bản cập nhật khẩn cấp cho sản phẩm PcAnywhere. Như vậy người dùng các phiên bản từ 12.0 đến 12.5 sẽ được cập nhật miễn phí phiên bản mới.

PcAnywhere là phần mềm kết nối - điều khiển máy tính từ xa được sử dụng rất phổ biến cho cả người dùng cá nhân lẫn trong môi trường doanh nghiệp. Trước đó mã nguồn của một số sản phẩm phần mềm bảo mật của Symantec bị một số hacker công bố sau một vụ đột nhập máy chủ của hãng này được cho là xảy ra vào khoảng năm 2006.

Trong đó PcAnywhere là phần mềm được cho là bị ảnh hưởng về tính bảo mật nhiều nhất sau sự việc vừa rồi. Symantec đã khuyến cáo người dùng về sự mất an toàn của sản phẩm này sau khi vụ việc xảy ra và đến hôm nay thì bản cập nhật chính thức đã được phát hành nhằm tránh những rủi ro bảo mật mà phiên bản hiện tại có thể bị khai thác.

Người dùng PcAnywhere các phiên bản 12.x có thể tải bản cập nhật của sản phẩm tại địa chỉ: http://www.symantec.com/theme.jsp?themeid=anonymous-code-claims.

L.K (st)