Tai nạn giao thông vì vướng dây cáp điện thoại

Cập nhật ngày: 04/12/2009 - 05:58

Vào lúc 11 giờ ngày 3.11 tại ngã tư Trương Quyền- Trưng Nữ Vương (khu phố 5, phường 1, Thị xã Tây Ninh, người dân quen gọi là ngã tư Quốc tế), xảy ra một vụ tai nạn giao thông do vướng phải dây cáp điện thoại đứt, xà xuống mặt đường.

Anh Võ Hoàng Bá, ngụ tại chung cư ấp Bình Hoà, xã Thái Bình, huyện Châu Thành cho biết, khi anh đang lái ô tô mang biển số 52M-9710 đi từ hướng chợ Thị xã về nhà, vừa qua ngã tư thì bánh xe của anh vướng phải dây cáp. Cùng lúc này, chị Nguyễn Thị Lệ Hoa (45 tuổi ngụ khu phố 5, phường 1, Thị xã) đang điều khiển mô tô 70L3-7896 đi cùng chiều với xe ô tô của anh Bá. Vì thấy sợi dây cáp nằm dưới đất nên chị cho xe chạy qua, không ngờ sợi dây cáp vướng vào ô tô của anh Bá, căng lên làm chị bị té, mặt đập xuống đường. Chị Hoa được nhân dân trong khu vực đưa đi cấp cứu.

Hiện truờng vụ TNGT

Nhiều người chứng kiến cho biết, trước khi chị Hoa bị té đã có một thanh niên chạy mô tô bị cáp đứt đột ngột rơi xuống đường ngay lúc anh này vừa chạy xe tới, dây cáp chặn ngay cổ làm anh té bật ngửa xuống đường. Sau đó, một người phụ nữ khác cũng bị té do sợi dây cáp này.

Nhận được tin báo, Công an Thị xã đã có mặt tại hiện trường để điều hoà giao thông, không để ra xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông, đồng thời khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc.

Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, mong các cơ quan chức năng làm rõ dây cáp của đơn vị nào để nhanh chóng khắc phục, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

SÔNG NINH