Tải video clip cực nhanh trên 10.000 website

Cập nhật ngày: 04/12/2011 - 12:02

Phiên bản mới nhất Freemake Video Downloader 3.0 hỗ trợ tải video clip trên nhiều website hơn. Ngoài ra còn có hai tính năng mới là cho phép phục hồi lại quá trình tải file bị lỗi và xem lại lịch sử tải video clip. Trong số 10.000 website mà Freemake Video Downloader sở hữu, bạn có thể thấy đầy đủ các dịch vụ chia sẻ video nổi tiếng như YouTube, MegaVideo, Facebook, Daily Motion, Vimeo,…

Khi cần tải video clip, bạn sao chép đường dẫn của video clip đó trên thanh Address trình duyệt web. Kế đến, bạn nhấn Paste URL trên giao diện Freemake Video Downloader để đưa video clip vào danh sách tải về. Ở hộp thoại hiện ra, bạn chọn định dạng video muốn tải dưới trường Choose quality. Tại trường Choose action, bạn chọn một trong ba tác vụ: Only download (tải video về máy), Extract original audio (chỉ tải về phần âm thanh của video clip), Convert to (chuyển video sang định dạng khác). Sau cùng, bạn nhấn dấu ba chấm tại mục Save to để chọn thư mục chứa video tải về rồi nhấn Download.

Bạn chờ chốc lát để quá trình tải video clip diễn ra hoàn tất. Thử nghiệm trên máy người viết, tốc độ tải file rất nhanh, y như khi sử dụng trình tăng tốc download Internet Download Manager. Tải xong, bạn nhấn Play để xem ngay nội dung video clip hay nhấn Show in folder để mở thư mục chứa video đó.

Bạn nhấn Options ở góc trái giao diện chương trình để tùy chỉnh một số thiết lập. Hộp thoại Options gồm các thẻ General chứa các tùy chọn về giao diện chương trình và tùy chọn tải video nội dung 18+, thẻ Connection cho phép bạn sử dụng proxy, thẻ Accounts giúp bạn thêm và quản lý nhiều tài khoản YouTube, Facebook cùng lúc.

 

Để xem lại danh sách các video đã tải, bạn vào File > History. Tại hộp thoại History, bạn có thể nhập từ khóa để tìm kiếm một video nào đó.

Với các ưu điểm như giao diện đơn giản, hỗ trợ tải file dưới nhiều định dạng trên nhiều dịch vụ chia sẻ video nổi tiếng, Freemake Video Downloader là “trợ thủ” rất đắc lực cho những người thường xuyên xem và tải video clip trên Internet.

Freemake Video Downloader tương thích Windows XP, Windows Vista, Windows 7, bạn tải tại đây.

L.K (st)


Liên kết hữu ích