Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Tân Biên: Tặng nhà ĐĐK cho nạn nhân da cam
Thứ năm: 10:45 ngày 25/08/2011

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh tặng 2 căn nhà ĐĐK cho các gia đình NNCĐDC/dioxin ở hai xã Mỏ Công và Thạnh Bắc, huyện Tân Biên.

(BTNO)- Ngày 25.8, Hội Nạn nhân chất độc da cam- dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh Tây Ninh cùng Hội NNCĐDC huyện Tân Biên đã tổ chức trao tặng 2 căn nhà ĐĐK cho các gia đình NNCĐDC/dioxin ở hai xã Mỏ Công và Thạnh Bắc, huyện Tân Biên.

Trao quyết định tặng nhà ĐĐK cho nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam huyện

Tân Biên

Mỗi căn nhà có tổng kinh phí trên 30 triệu đồng, trong đó quỹ Vì người nghèo của tỉnh hỗ trợ cho mỗi căn 20 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình ủng hộ thêm, góp phần giúp cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam ổn định cuộc sống.

Đoàn cũng đã trao tặng 20 phần quà cho các NNCĐDC/dioxin có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Biên, trị giá mỗi phần là 350.000 đồng do Công ty TNHH cơ giới Trọng Nguyên và Công ty TNHH gia dụng Long Tre ở KCN Trảng Bàng ủng hộ.

Đức Thịnh

Từ khóa:
Tin cùng chuyên mục