BAOTAYNINH.VN trên Google News

Tân Biên: Tổng kết 5 năm phong trào thi đua 'Giỏi việc nước, đảm việc nhà'

Cập nhật ngày: 09/03/2015 - 05:57

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại ý nghĩa, lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8.3; truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước qua các thời kỳ...

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Trong 5 năm qua, cùng với sự phát triển của lực lượng CNVC-LĐ cả nước, đội ngũ nữ CNVC-LĐ huyện Tân Biên tăng cả về số lượng và chất lượng. Toàn huyện hiện có 1.489 nữ CNVC-LĐ, luôn phấn đấu trong công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, dù ở bất cứ lĩnh vực, vị trí công tác nào, đội ngũ nữ CNVC-LĐ vẫn luôn đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hiện nay, toàn huyện có 851 nữ CNVC-LĐ có trình độ đại học, cao đẳng; 123 chị giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. 5 năm qua, phong trào giúp nhau làm kinh tế được chị em quan tâm và đã giúp nhau được hơn 1 tỷ đồng vốn xoay vòng để đầu tư vào sản xuất, chăn nuôi nâng cao đời sống kinh tế cho gia đình.

Nhân hội nghị, LĐLĐ huyện đã trao tặng giấy khen cho 9 tập thể, 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" giai đoạn 2010-2015 và phát động phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" giai đoạn 2015-2020.

Đức Thịnh