Tân Châu họp mặt nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ 

Cập nhật ngày: 18/01/2020 - 14:25

BTNO - Chiều ngày 17/01/2020, Huyện ủy Tân Châu đã tổ chức buổi họp mặt các đồng chí nguyên Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Đồng chí Nguyễn Đình Xuân – Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi họp măt.

Quang cảnh buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu Nguyễn Thị Thành đã thông báo đến các đại biểu về sơ nét tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà năm qua. Điểm sáng lớn nhất trong bức tranh kinh tế của huyện năm qua đó là ngày càng có nhiều dự án quy mô lớn đầu tư trên địa bàn huyện với tổng mức đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng.

Tổng thu ngân sách nhà nước được gần 600 tỷ đồng, đạt 145,02% so với dự toán. Trong năm huyện đã tổ chức lễ công bố 02 xã Tân Hưng và Tân Hà đạt chuẩn nông thôn mới và đang hoàn chỉnh hồ sơ đề nghị công nhận xã Suối Ngô đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Phấn đấu đến năm 2025, Thị trấn Tân Châu đạt chuẩn văn minh đô thị.

Tại buổi họp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện qua các thời kỳ bày tỏ sự phấn khởi và tự hào về những kết quả mà huyện nhà đã đạt được trong năm 2019, đồng thời phát biểu nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết đối với huyện nhà xung quanh các vấn đề về công tác cán bộ, thu ngân sách, khai thác khoáng sản, đánh bắt thủy sản, vấn nạn sử dụng ma túy trong thanh thiếu niên hiện nay, việc giải tỏa mặt bằng khu Trung tâm văn hóa thể thao huyện…

Đồng chí Nguyễn Đình Xuân - Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và giải trình các ý kiến phát biểu của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, đồng thời mong muốn các đồng chí giữ gìn sức khỏe, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của huyện nhà trong thời gian tới. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Đình Xuân chúc các đại biểu đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Công Điều