Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
Trong 6 tháng đầu năm 2012 không xảy ra vụ cướp có vũ khí nào trên tuyến biên giới.

(BTNO)- Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng ngừa tội phạm trên tuyến biên giới, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện, chiều 25.5.2012, Công an huyện Tân Châu tổ chức hội nghị sơ kết công tác phòng chống cướp trên tuyến biên giới 6 tháng đầu năm 2012.
Đến dự có đại diện lãnh đạo và trưởng công an 4 xã biên giới: Tân Hà, Tân Đông, Tân Hòa và Suối Ngô, cùng Ban CHQS huyện, 4 đồn biên phòng Kà Tum, Tân Hà, Suối Lam, Tống Lê Chân.
Toàn cảnh hội nghị |
Trong thời gian qua, lực lượng công an - quân sự - biên phòng và các lực lượng liên quan đứng chân trên tuyến biên giới có sự phối hợp chặt chẽ trong việc trao đổi thông tin và phương thức, thủ đoạn hoạt động của bọn tội phạm. Các lực lượng đã bố trí được 2 chốt trên tuyến biên giới, tổ chức tuần tra vũ trang được 240 cuộc với trên 1.400 lượt cán bộ chiến sĩ tham gia. Qua tuần tra đã phát hiện và giải tán nhiều nhóm thanh thiếu niên là người dân tộc ở biên giới tụ tập khuya trên đường tuần tra. Ngoài ra, còn phân công lực lượng tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ kết hợp công tác phòng chống tội phạm trên tuyến biên giới.
Nhìn chung, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công an huyện, Ban CHQS huyện và các đồn biên phòng, chính quyền địa phương các xã biên giới nên trong 6 tháng đầu năm 2012 không xảy ra vụ cướp có vũ khí nào trên biên giới.
Hội nghị đã bàn phương hướng tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống cướp có vũ khí trên tuyến biên giới 6 tháng cuối năm 2012.
Chí Thành