Tân Châu: Tổ chức đêm văn nghệ Nghĩa tình biên giới

Cập nhật ngày: 26/07/2010 - 05:27

(BTNO) - Nhằm thắt chặt tình cảm và tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên thanh niên với các chiến sĩ bộ đội biên phòng đóng trên địa bàn huyện, vừa qua, tại Đồn Biên phòng Kà Tum (đồn 819), Huyện đoàn Tân Châu đã tổ chức đêm văn nghệ Nghĩa tình biên giới. Hơn 200 đoàn viên thanh niên của 4 xã biên giới Tân Hoà, Suối Ngô, Tân Đông, Tân Hà cùng các cán bộ, chiến sĩ của 3 đồn biên phòng 815, 817 và 821 đóng trên địa bàn huyện Tân Châu đã đến tham gia đêm văn nghệ.

Trao 4 suất học bổng cho các em học sinh nghèo của 4 xã biên giới

Trong đêm văn nghệ, đoàn viên thanh niên của 4 xã biên giới kết hợp với chi đoàn 4 đồn biên phòng tạo thành 4 đội văn nghệ thi thố tài năng với nhau. Mỗi đội văn nghệ tự xây dựng tiết mục, chương trình biểu diễn riêng, nhờ vậy đêm văn nghệ đã trở thành đêm giao lưu đầy màu sắc, phong phú, đa dạng, tạo ấn tượng sâu sắc và thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ.

Ngoài hoạt động văn hoá văn nghệ, các chiến sĩ của 4 đồn biên phòng còn trao tặng 4 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng cho các em học sinh nghèo của 4 xã biên giới. Trước đó, các bạn đoàn viên, thanh niên cũng đã đi thăm, tặng quà cho 1 Mẹ VNAH và trao 5 phần quà cho các gia đình chính sách trong huyện.

HT