BAOTAYNINH.VN trên Google News

Tân Châu tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2014

Cập nhật ngày: 05/02/2015 - 12:00

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Hữu Ngân- Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh.

Thừa uỷ nhiệm của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Ngân- Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh trao Huân chương Lao động hạng ba cho hai cá nhân.

Với sự vào cuộc đồng bộ của các cấp, các ngành và nhân dân trong huyện, năm 2014, Tân Châu đạt được những kết quả đáng phấn khởi trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh - quốc phòng. Trong đó, kinh tế năm 2014 tiếp tục tăng trưởng khá, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực, tổng giá trị sản xuất trên địa bàn đạt 16.216,9 tỷ đồng, tăng 10,95% so cùng kỳ. Trong 23 chỉ tiêu Nghị quyết HĐND huyện, có 08 chỉ tiêu vượt, 11 chỉ tiêu đạt. Lĩnh vực văn hóa - xã hội năm 2014 tiếp tục có bước chuyển biến quan trọng.

Hoạt động tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến được thực hiện thường xuyên, triển khai mô hình “Gương sáng quanh ta”, tổ chức cho các thanh niên tiêu biểu trong các phong trào thi đua gặp gỡ, đối thoại, giao lưu, phổ biến kinh nghiệm về cách làm hay, mang lại hiệu quả cao. Công tác khen thưởng của huyện luôn được thực hiện kịp thời, chặt chẽ, đảm bảo dân chủ, công khai, công bằng và có tính thúc đẩy phong trào thi đua.

Ghi nhận những thành tích đạt được trong các phong trào thi đua năm qua, Chủ tịch nước đã tặng Huân chương Lao động hạng ba cho 2 cá nhân, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 2 cá nhân của huyện; UBND huyện Tân Châu khen thưởng 46 tập thể, 43 cá nhân và biểu dương 11 tập thể lao động tiên tiến, 34 chiến sĩ thi đua cơ sở, 154 lao động tiên tiến vì đã có thành tích xuất sắc năm 2014.

Nhân dịp này, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2015.

Thái Thành