BAOTAYNINH.VN trên Google News

Tân Châu: Tuyên dương gương điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 30/05/2012 - 05:13

(BTNO)- Ngày 29.5.2012, Huyện uỷ Tân Châu đã tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng những tập thể cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Bà Nguyễn Thị Xuân Hương – Phó ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, ông Phạm Hùng Thái – Bí thư Huyện uỷ Tân Châu đã đến dự.

Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau chia sẻ những tâm tư, tình cảm, những cách nghĩ, cách làm sáng tạo và đề xuất việc làm thiết thực để cuộc vận động tiếp tục có sức lan toả rộng lớn hơn; đồng thời thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức viên chức và các tầng lớp nhân dân tham gia thực hiện, củng cố và xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Huyện uỷ Phạm Hùng Thái nhấn mạnh: cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh có ý nghĩa to lớn và lâu dài, do đó các cấp uỷ Đảng, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo và thực hiện, nhân rộng các điển hình tiên tiến để cuộc vận động tiếp tục đạt được kết quả cao hơn. Gắn việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”…

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng cho 12 tập thể và 41 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Công Điều

 


 
Liên kết hữu ích