Thời Sự - Chính trị   Nhân sự mới

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Tân Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo nhận nhiệm vụ

Cập nhật ngày: 29/07/2016 - 05:41

Chiều 29/7, Bộ TT&TT đã công bố quyết định số 1467/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Hoàng Vĩnh Bảo, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (PTTH & TTĐT) giữ chức Thứ trưởng Bộ TT&TT kể từ ngày 22/7.

Ông Hoàng Vĩnh Bảo sinh năm 1961, quê quán tại Phú Thọ. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ TT&TT, ông đã đảm nhiệm qua các chức vụ như Phó Vụ trưởng Vụ Khoa giáo văn xã (Văn phòng Chính phủ); Giám đốc Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC; Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT&TT).

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ TT&TT cho ông Hoàng Vĩnh Bảo (bên phải).

Như vậy, tính đến thời điểm này, Bộ TT&TT đã có 5 Thứ trưởng là các ông Nguyễn Minh Hồng, Nguyễn Thành Hưng, Phạm Hồng Hải, Phan Tâm và Hoàng Vĩnh Bảo.

Xúc động phát biểu tại lễ trao quyết định, tân Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo khẳng định đây là một vinh dự lớn đối với cá nhân ông, nhưng đồng thời có được hôm nay cũng là nhờ sự tin tưởng, quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo Bộ TT&TT các thời kỳ, sự tín nhiệm, ủng hộ của các đơn vị, Cục, vụ thuộc Bộ.

"Với công việc mới, tôi xác định đây là một trọng trách lớn, đòi hỏi sự quán xuyến hơn, vĩ mô hơn. Tôi xin hứa sẽ tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức và rèn luyện phẩm chất đạo đức, cũng như mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ lãnh đạo Bộ, các cục, vụ, đơn vị liên quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao", Thứ trưởng chia sẻ.

Chúc mừng tân Thứ trưởng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn nhấn mạnh với quyết định bổ nhiệm này, Bộ đã hoàn thiện tổ chức lãnh đạo với 5 Thứ trưởng phụ trách các lĩnh vực thuộc quản lý nhà nước của Bộ.

"Qua quá trình công tác, đồng chí Hoàng Vĩnh Bảo đã thể hiện được năng lực công tác, thể hiện được khả năng quán xuyến đối với những nhiệm vụ được giao", Bộ trưởng ghi nhận.

"Tôi tin tưởng đây sẽ là một khối đoàn kết mạnh, cùng với các đơn vị, cục, vụ thuộc Bộ phấn đấu trong nhiệm kỳ 5 năm này đưa ngành TT&TT vượt qua thử thách, đạt được những kết quả đúng như kỳ vọng của Đảng, Chính phủ và xã hội. 5 năm tới, thời cơ nhiều nhưng thách thức cũng rất lớn, đòi hỏi sự đoàn kết đồng lòng của toàn ngành", Bộ trưởng nhắn gửi.

Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo phát biểu tại lễ nhận quyết định.

Cùng ngày, Bộ TT&TT cũng đã công bố quyết định số 1319/QĐ-BTTTT về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Phạm Minh Tiến, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Thi đua khen thưởng giữ chức Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng kể từ ngày 28/7/2016.

Ông Phạm Minh Tiến sinh năm 1962 tại Hà Nội, từng trải qua nhiều cương vị công tác như Thư ký Thứ trưởng; Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Thi đua Khen thưởng..../.

Nguồn VOV.VN