Tặng quà tết cho người nghèo

Cập nhật ngày: 15/01/2012 - 01:00

(BTNO) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012, các cá nhân, tổ chức xã hội thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, thể hiện truyền thống "lá lành đùm lá rách", giúp bà con có một cái tết an vui.

* Hoà Thành: Vừa qua, UBND xã Long Thành Bắc đã tổ chức tặng quà tết cho hộ nghèo địa phương nhân dịp xuân Nhâm Thìn 2012.

Ông Trần Hà Vũ, đại diện các mạnh thường quân ở xã Long Thành Bắc tặng quà tết cho hộ nghèo

Có 315 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng được trao cho người già, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tổng kinh phí quà tặng trị giá gần 95 triệu đồng do do UBND xã vận động cá nhân Trần Hà Vũ, ông Trần Quốc, Công ty TNHH Phú Sỹ và một số mạnh thường quân tài trợ.

Nguyễn An

 

* Tân Châu: Đoàn từ thiện Chùa Tuyền Lâm TP.HCM do Thượng toạ Thích Minh Nhân làm trưởng đoàn cùng phật tử chùa Tuyền Lâm đã đến tặng quà cho bà con nghèo ở xã Suối Ngô (huyện Tân Châu).

Ông Nguyễn Thanh Thơm, Bí thư Đảng uỷ xã Suối Ngô trao quà cho hộ nghèo

Tại đây đoàn đã trao tất cả 100 phần quà, mỗi phần 300.000 đồng cho bà con nghèo vùng biên giới có điều kiện đón tết vui tươi, đầm ấm.

Chí Thành

 

* Thị xã: Đến dự và trao quà cho các hộ nghèo ở Phường 4 có ông Nguyễn Hồng Quang - Chủ tịch UBND Thị xã, ông Nguyễn Văn Tới - Phó chủ tịch UBND Thị xã cùng các mạnh thường quân.

Các hộ nghèo nhận quà tết

Có 50 phần quà với tổng kinh phí hơn 40 triệu đồng được trao cho các hộ nghèo tại địa phương. Toàn bộ kinh phí do DNTN Hùng Diệp ở huyện Dương Minh Châu và bà Nguyễn Thị Nhàn ở khu phố 3, phường 4 tài trợ.

Nhật Quang