Tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa “Màu hoa đỏ” cho các gia đình chính sách

Cập nhật ngày: 13/09/2010 - 10:31

(BTNO) - Sáng 13.9, tại Sở Lao động - Thương binh & Xã hội, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Tây Ninh phối hợp cùng Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa “Màu hoa đỏ” cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Đến dự có Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Võ Hoàng Khải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Giảm cùng đại diện các sở, ngành trong tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Giảm trao sổ tiết kiệm cho các gia đình

Có 50 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng sổ tiết kiệm trong đợt này, mỗi sổ trị giá 3 triệu đồng, được trích từ quỹ tiết kiệm “Màu hoa đỏ”. Toàn bộ số tiền tiết kiệm dành cho các gia đình chính sách ở Tây Ninh là do gia đình Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm trao tặng thông qua cuộc phát động vận động đóng góp lập quỹ tiết kiệm “Màu hoa đỏ” của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đây là một trong những hoạt động nhằm tri ân tới các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, những gia đình có công với cách mạng.

Sáng cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm và trao sổ tiết kiệm cho gia đình ông Lê Văn Nhựt, thương binh ¼, hiện ngụ tại Khu phố 4 - Phường 1 - Thị xã.

Yên Khuê