Tạo logo miễn phí và độc đáo với LogotypeCreator

Cập nhật ngày: 27/05/2012 - 11:38

Thiết kế một biểu tượng hấp dẫn làm đại diện cho công ty, thương hiệu hoặc các trang web để truyền tải thông điệp duy nhất của riêng mình đến các khách hàng là một trong những nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Cho dù thế nào đi nữa, thì việc tạo logo chuyên nghiệp luôn luôn tốn thời gian hoặc tốn kém nhiều chi phí nếu bạn cần phải thuê thêm một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ khả năng, hoặc đó không phải là một công việc ưu tiên hàng đầu vào lúc này, dưới đây là ứng dụng web hữu ích dành cho bạn.

LogotypeCreator là dịch vụ, ứng dụng trực tuyến miễn phí, cho phép bạn tạo logo trực tuyến có thể được sử dụng để làm đại diện cho thương hiệu của bạn. LogotypeCreator đi kèm với một giao diện trực quan cung cấp cho bạn một bộ sưu tập phong phú các tác phẩm nghệ thuật và kiểu chữ, thành phần quan trọng được sử dụng để tạo nên một biểu tượng hấp dẫn. Để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ http://logotypecreator.com/, tiếp đến nhập tên công ty hoặc các kí tự mà bạn muốn dùng làm logo vào khung Input your company name and press generate button! rồi nhấn vào nút Generate Logo Now! ở bên dưới.

LogotypeCreator ngay lập tức sẽ tạo ra rất nhiều thiết kế logo độc đáo và tuyệt đẹp dành cho bạn và nó hoàn toàn có thể tùy biến nếu muốn

Tiếp đến, bạn có thể nhấp vào một biểu tượng mà mình mong muốn để xem nó trong một kích thước lớn hơn, hoặc nhấp vào nút Personalize and Download logo để tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn.

Với LogotypeCreator, bạn có thể cá nhân hoá những logo của mình bằng cách thay đổi màu sắc, phông chữ, hình dạng, kích thước và chơi với vị trí hoặc các hiệu ứng. Ngoài ra, bạn có thể thêm hoặc loại bỏ các văn bản, thay đổi và thêm hiệu ứng cho nó. Lưu ý rằng bạn có thể chọn màu sắc riêng cho logo một cách tùy ý, hoặc bạn chỉ cần nhấp vào nút Random color để kiểm tra màu sắc trông khác nhau như thế nào.

Một khi bạn đã tạo ra một logo hoàn hảo, bạn có thể nhấp vào nút Download Logo rồi điều chỉnh kích thước biểu tượng và sau đó lưu nó vào hệ thống máy tính của mình là xong. 

Nhìn chung, LogotypeCreator là dễ sử dụng và đây cũng là công cụ thiết kế biểu tượng chuyên nghiệp sáng tạo cho phép bạn tạo ra biểu tượng tuyệt vời. Ứng dụng là miễn phí, và không yêu cầu bất kỳ đăng ký hoặc đăng nhập trước khi sử dụng.

H.T (st)


Liên kết hữu ích