Xã hội   Tây Ninh chung tay phòng chống Covid-19

Tập đoàn Phương Trang hỗ trợ vật tư y tế cho tỉnh Tây Ninh 

Cập nhật ngày: 20/09/2021 - 15:46

BTNO - Chiều 19.9, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Võ Đức Trong đến dự buổi tiếp nhận vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho tỉnh Tây Ninh do Tập đoàn Phương Trang (có trụ sở tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) hỗ trợ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Võ Đức Trong (bìa phải) chứng kiến ngành y tế tiếp nhận vật tư từ Tập đoàn Phương Trang.

Trong đợt này, Tập đoàn Phương Trang trao tặng Tây Ninh nhiều trang thiết bị vật tư y tế, như: máy trợ thở, máy tạo oxi lưu lượng cao, đồ bảo hộ và khẩu trang y tế loại N95.

Đây là lần thứ ba Tập đoàn Phương Trang dành sự quan tâm đối với Tây Ninh bằng việc trao tặng các vật tư y tế, với tổng trị giá của các đợt trao tặng lên đến hơn 24 tỷ đồng.

Ghi nhận tấm lòng của Tập đoàn Phương Trang, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Võ Đức Trong bày tỏ sự cảm ơn đến Tập đoàn đã dành sự quan tâm đến chính quyền và người dân Tây Ninh, nhiều lần hỗ trợ các trang thiết bị, vật tư y tế cần thiết đối với công tác phòng, chống dịch bệnh của tỉnh.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cũng gửi lời chúc mạnh khỏe đến tập thể cán bộ, nhân viên của Tập đoàn, chúc Tập đoàn sớm khôi phục hoạt động, ngày càng phát triển và luôn đồng hành, cùng chung tay chống dịch với các địa phương.

XV