Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
Sáng 6.10, Sở Công Thương phối hợp với Trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật - Thương mại, Bộ Công Thương tổ chức lớp tập huấn, phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm và hướng dẫn phòng, chống dịch Covid tại chợ trên địa bàn tỉnh.
Cán bộ Sở Công Thương kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại một cơ cở sản xuất chả trên địa bàn huyện Châu Thành.
Tham dự buổi tập huấn có hơn 200 học viên là cán bộ quản lý phòng Kinh tế - Hạ tầng các huyện, thị xã, thành phố; cán bộ, công chức cấp xã quản lý an toàn thực phẩm; ban quản lý, tổ quản lý các chợ; cơ sở kinh doanh thực phẩm, hộ tiểu thương kinh doanh tại chợ; chuỗi hệ thống siêu thị Co.opMart, chuỗi cửa hàng Bách Hoá Xanh.
Tại buổi tập huấn, Thạc sĩ Lê Thị Thuý Hồng– giảng viên Trường cao đẳng Kinh tế kỹ thuật-Thương mại, Bộ Công Thương phổ biến kiến thức cho các học viên về các quy định chung của pháp luật về an toàn thực phẩm; văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm; các mối nguy gây ô nhiễm thực phẩm trong sản xuất kinh doanh của đơn vị, cách thức nhận diện thực phẩm an toàn và các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm của đơn vị.
Nhi Trần