Xã hội   Giáo dục

Tây Ninh: Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Cập nhật ngày: 18/11/2010 - 11:41

(BTNO) - Sáng 18.11, Sở GD&ĐT Tây Ninh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Đến dự có Uỷ viên BCH TW Đảng – nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Lê Thị Bân, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Nên, Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh.

Lãnh đạo Tỉnh uỷ-HĐND-UBND cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh tham dự lễ kỷ niệm

Ông Võ Hiền Phương – Giám đốc Sở GD&ĐT Tây Ninh cho biết: Trong thời gian qua, ngành Giáo dục Tây Ninh đã có nhiều cố gắng vượt bậc. Chỉ trong 5 năm qua, ngành đã có hàng ngàn chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, hàng trăm lượt đơn vị đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc… Đặc biệt, trong năm học 2009 – 2010, Tây Ninh có 13 cán bộ - giáo viên được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú. Với những thành tích đạt được trong nhiều năm qua, ngành Giáo dục Tây Ninh không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, quyết tâm giữ vững thành tích đạt được.

Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Nên tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cùng với 13 cán bộ - giáo viên của ngành được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, có 505 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho ngành Giáo dục tỉnh nhà cũng đã được trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục”. Đây là sự ghi nhận và tri ân của Đảng, Nhà nước và xã hội đối với những thầy giáo, cô giáo đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo của tỉnh nhà.

Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ nhiệt liệt chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, bà mong muốn rằng ngành Giáo dục hãy nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc đào tạo nguồn nhân lực và phát hiện, bồi dưỡng nhân tài cho tỉnh nhà, thực hiện chiến lược đầu tư cho con người, góp phần vào công cuộc công nghiệp hoá – hiện đại hoá của Tây Ninh.

Các cá nhân ngành Giáo dục Tây Ninh được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú

Yên Khuê